ธุรกิจห้าดาวศูนย์บางนา จัดกิจกรรมเปิดจุดขายใหม่ ร้าน Five Star ตรงข้ามโรงพยาบาลพนัสนิคม อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

กรกฏาคม 2563

วันที่ 30 มิถุนายน 2563 นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณรจนา อิทธิเทพกาญจนา เจ้าของร้าน FIVE STAR และ STAR coffee ณ อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

            นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด เปิดเผยว่า จากผลกระทบของวิกฤตโควิด-19 ทำให้พี่น้องประชาชนและภาคแรงงานต้องกลับภูมิลำเนา และกำลังมองหาอาชีพที่สามารถสร้างรายได้ให้กับตนเองและดูแลครอบครัว สอดคล้องกับแนวคิดของบริษัทฯ ที่มุ่งส่งเสริมอาชีพในชุมชน และสร้างผู้ประกอบการรายย่อย (SME) ให้สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจได้ ด้วยการจัดทำแฟรนไชส์ 2 ธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจร้านกาแฟ และธุรกิจห้าดาว ซีพี เพื่อเป็นทางเลือกให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้สนใจ

            และในวันนี้คณะผู้บริหาร บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ได้ร่วมกันเปิดร้าน Five Star เป็นสาขาที่ 315 เป็นธุรกิจห้าดาว เปิดให้บริการอาหารพร้อมรับประทานมากกว่า 30 เมนู อาทิ ไก่ย่างห้าดาว ไก่ทอดห้าดาว ไก่จ๊อห้าดาว และเมนูข้าว FIVE STAR พร้อมเสิร์ฟ เป็นต้น และร้านกาแฟ Star Coffee เป็นสาขาที่ 125 ในรูปแบบร้านที่ทันสมัย เมนูเครื่องดื่ม ร้อน เย็น และปั่น ในราคาเป็นมิตรภาพ อเมริกาโน่ กลิ่นหอมกรุ่น รสเข้ม คาปูชิโน่ กลมกล่อม ฟองนุ่มละมุนลิ้น และเมนูแนะนำพิเศษ กลุ่มฮันนี่ซีรี่ย์ ใช้น้ำผึ้งดอยคำ จากโครงการหลวง ทุกความหวานจากธรรมชาติ 100%

            สำหรับร้านสตาร์คอฟฟี่ ใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยแก้วไบโอพลาสติกและหลอดไบโอพลาสติกที่ทำจากพืช ย่อยสลายในธรรมชาติได้ 100% ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบกาแฟและใส่ใจสิ่งแวดล้อม นับอีกทางเลือกหนึ่งของการสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับพี่น้องชาวพนัสนิคม จังหวัดชลบุรีอีกด้วย

ผู้ที่ต้องการมีอาชีพและรายได้เสริมจากงานประจำ หรือมีธุรกิจของตนเอง สนใจธุรกิจร้านกาแฟ ติดต่อได้ที่ www.starcoffee.inth หรือ www.facebook.com/STAR Caffee หรือ ธุรกิจห้าดาว ติดต่อได้ที่ 02-800-8000 หรือ www.facebook.com.fivestarbusiness หรือ www.5dao.co.th