พาส่องสูตรลับความสำเร็จสไตล์ ‘ห้าดาว’ แฟรนไชส์ที่ใครๆ ก็ ‘ติดใจ…ง่าย’

พฤศจิกายน 2564

การจะทำให้รสชาติอาหารอร่อยนั้น คงจะไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากสักเท่าไหร่ แต่การที่จะทำให้อาหารเป็นที่ถูกปากและติดใจคนทุกเพศ ทุกวัย มาอย่างยาวนานนั้นต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยดังนั้นการที่แบรนด์อาหารจะทำให้ตัวเองได้รับความนิยมตลอดมากว่า 36 ปี นั้น เราสามารถพูดว่าประสบความสำเร็จได้อย่างเต็มปากสำหรับแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง ‘ห้าดาว’

 

 

SUCCESS MADE EASY ห้าดาวอะไร ๆ ก็ง่าย

 

แบรนด์อาหารที่ฮิตติดใจหลายๆ Generation มากว่า 36 ปี อย่าง ห้าดาว นั้นต้องยอมรับว่าแบรนด์มี Menu Signature ที่ชัดเจน อย่างเช่น ไก่ย่าง แต่ก็ยังไม่หยุดแค่นั้น ยังได้ พัฒนาเมนูใหม่ ๆ  ไม่ว่าจะเป็น ไก่ย่างสูตรพริกไทยดำ ,ไก่ย่างสูตรทรงเครื่อง ,ไก่กรอบห้าดาว, ไก่จ๊อ, อกไก่รมควัน, นักเก็ต, ไก่ป๊อป ที่ออกมาเพื่อช่วยกระตุ้นและตอกย้ำความสำเร็จ จนนำมาสู่เมนูมากมายที่ถูกต่อยอดออกมา อาทิ ข้าวสเต็กไก่ย่าง, เป็ดทอดเยอรมัน, เป็ดพะโล้ห้าดาว และน้ำจิ้มรสชาติต่าง ๆ ทำให้เข้าถึงลูกค้าทุกเพศทุกวัย ใคร ๆ ก็ติดใจได้ง่าย

 

ที่ห้าดาวสามารถพัฒนาเมนูต่าง ๆ ออกมาได้อย่างหลากหลาย เป็นเพราะห้าดาวได้ตกผลึกความรู้ ความชำนาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน นำมาพัฒนาต่อยอด และออกเมนูใหม่ ๆ ออกมาอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเป็ด ที่ใครหลายคนได้ลิ้มลอง และกับเมนูล่าสุดอย่างเมนูหมู เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค จนทำให้วันนี้ห้าดาว เติบโตไปอีกขั้นสู่การเป็นแบรนด์ ธุรกิจห้าดาว” ที่ตอนนี้มีแบรนด์แฟรนไชส์ในเครือทั้ง ห้าดาวเป็ดเจ้าสัวและไฮพอร์ค

 

 

อีกสิ่งที่ทำให้มั่นใจในการทำ “ธุรกิจห้าดาว” ยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายทั้ง ราคาที่คุ้มค่า แต่คุณภาพชั้นยอด ทำให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารที่มีคุณภาพดี ในราคาที่ประหยัด ไม่แพงมาก และการที่มีจุดขายกระจายอยู่ทั่วไทย หาซื้อได้ง่าย ทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนก็มีลูกค้าแน่นอน เพราะชื่อเสียงและคุณภาพมาตรฐานของ ห้าดาว ที่เหมือนกันในทุกๆ สาขา จึงไม่แปลกที่หลายคนจะยกให้แบรนด์นี้เป็นที่สุดใน Meal Destination จนกลายเป็นแบรนด์ที่สร้างงาน สร้างอาชีพ ให้คนมีรายได้ จนขยายสาขาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ ด้วยธุรกิจแฟรนไชส์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เข้าใกล้ความฝันได้เร็วขึ้น

 

เริ่มลงทุนแฟรนไชส์กับธุรกิจห้าดาว…เป็นอีกสูตรสำเร็จที่ช่วยให้คนทุนน้อยไปถึงฝั่งฝันได้เร็วขึ้น ด้วยการบริหารจัดการที่ง่าย และระบบโลจิสติกส์จัดส่งวัตถุดิบสดสะอาดปลอดภัย และมีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนหลากหลายรูปแบบ ดังนี้
– แฟรนไชส์เป็ดเจ้าสัว รูปแบบ Glass House เริ่มต้น 84,000 บาท และรูปแบบ Restaurant เริ่มต้น 300,000 บาท
– แฟรนไชส์ห้าดาว รูปแบบ Glass House เริ่มต้น 84,000 บาท และรูปแบบ Restaurant เริ่มต้น 200,000 บาท
– แฟรนไชส์ไฮพอร์ค รูปแบบ Glass House เริ่มต้น 84,000 บาท และรูปแบบ Restaurant เริ่มต้น 200,000 บาท

 

 

นอกจากนี้ แม้เพิ่งเริ่มต้นเปิดร้านเป็นครั้งแรกก็มั่นใจได้ด้วยการให้คำแนะนำช่วยเหลือรอบด้านตั้งแต่ก่อนเปิดร้าน ทั้งช่วยวิเคราะห์ทำเล และการเทรนนิ่งด้านต่างๆ พร้อมทีมซัพพอร์ตในขณะเปิดร้าน ทำให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการร้านได้แบบมืออาชีพ รวมถึงยังเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อให้กับลูกค้าด้วยบริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ผ่าน Star Delivery พร้อมพาร์ทเนอร์เดลิเวอรี่อีกมากมาย ทั้ง TrueFood, LINE MAN, GrabFood และ foodpanda

 

ดังนั้น ด้วยความอร่อยไม่มีเปลี่ยนของรสชาติที่มีมาอย่างยาวนาน และความหลากหลายของเมนู รวมถึงการหาซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งเมนูไก่ “ห้าดาว”, เป็ด “เป็ดเจ้าสัว”, และ หมู “ไฮพอร์ค” ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ยิ่งลูกค้าติดใจง่าย ก็ยิ่งกลับมาซื้อซ้ำ ผู้ประกอบการก็มั่นใจได้ว่าสามารถประสบความสำเร็จได้ง่าย ตอกย้ำว่าเริ่มลงทุนกับ“ธุรกิจห้าดาว” อะไร ๆ … ก็ง่าย

 

 

สนใจเริ่มต้นลงทุนธุรกิจกับธุรกิจห้าดาว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fivestar.in.th/contact-us/#section-register, ไลน์ @fivestarclass หรือ โทร. 02-800-8000

#SUCCESSmadeEASY #ห้าดาวอะไรอะไรก็ง่าย #ห้าดาวสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทย

———————————————————————————————————————————————————————

ขอบคุณบทความจาก MThai ( https://mthai.com/tell/219260.html )

ค้นหาแรงบันดาลใจ และความรู้ในการทำธุรกิจจากบทเรียนอื่น ๆ ได้ที่ www.fivestar-class.com หรือแอดไลน์ @FiveStarClass ได้เลย