“Five Star” ไก่ย่างที่ยืนหนึ่งในดวงใจคนไทยมาทุกยุค กว่า 36 ปี

กุมภาพันธ์ 2564

ถ้านึกถึงร้านอาหารที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานนั้น Wongnai คิดถึงไก่ย่างอย่าง Five Star ซึ่งเป็นร้านที่ใครหลายคนคุ้นเคยกันตั้งแต่เด็กจนถึงทุกวันนี้

ในช่วงโควิดแบบนี้ จะให้รีวิวอาหารที่ร้านก็คงไม่เหมาะ วันนี้ Wongnai เลยจะมารีวิวร้านอาหารที่สะอาดมั่นใจได้ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย และมีบริการเดลิเวอรีมารีวิวแทนละกัน ซึ่งก็คือ Five Star หรือ ไก่ย่างห้าดาว นั่นเอง ซึ่งบางคนอาจยังไม่รู้ว่าเดี๋ยวนี้อาหารของห้าดาว สามารถซื้อทางแอปสั่งอาหารออนไลน์ได้แล้ว ยิ่งในช่วงที่ออกไปข้างนอกไม่ได้แบบนี้ ยิ่งเหมาะมากที่จะสั่งมากิน

3 เมนูยอดฮิตที่ยืนหนึ่งในใจคนไทยมาอย่างยาวนาน

 

วันนี้เราสั่งมา 3 เมนูขายดีที่เราชอบ มากินกันหายคิดถึง เริ่มกันด้วยเมนู Signature ของเขา “ไก่ย่างสูตรต้นตำรับ” รสชาติที่คิดถึง กินกี่รอบก็ยังอร่อย อดใจไม่ได้ทุกครั้งที่ได้กลิ่นลอยมาจากซุ้ม ต่อกันด้วยเมนูของกินเล่นยอดฮิต “ไก่จ๊อห้าดาว” เขามี 2 สูตร! สูตรออริจินัล และสูตรพริกสด กินเพลินสุด ๆ แต่เสียดายมาก ได้กินแค่รสละไม้เดียวเอง หันมาอีกทีเพื่อนแย่งกินไปหมดแล้ว และอีกหนึ่งมนูที่ทำให้ Five Star ยืนหนึ่งในใจคนไทยมาอย่างยาวนานก็คือ “อกไก่อบชานอ้อย” ที่เนื้ออกไก่ลีนสุด ๆ เหมาะกับคนออกกำลังกายมาก ๆ ใครคุมน้ำหนักอยู่แนะนำว่าต้องจัด!

สั่งง่าย ส่งตรงถึงบ้าน!

และนี่เป็นเพียง 3 เมนูที่พูดชื่อไปใคร ๆ ก็รู้จัก และเขายังมีเมนูให้เลือกอีกมากมายที่สั่งได้ผ่าน Food Delivery แทบทุกแอป หรือจะสั่งกับแอปเดลิเวอรี่ของเขาเองอย่าง Star Delivery ก็ได้ เพราะไม่ว่าจะยุคไหน หรือมีสถานการณ์แบบใด Five Star ก็ยังคงส่งความอร่อยให้ทุกคนมาตลอด และตลอดไป และเขายังเปิดโอกาสให้คนที่มีความฝันอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ เข้ามาร่วมลงทุนเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ได้ทั้งแบบ Premium Kiosk และแบบ Five Star Restaurant แม้คุณไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อนเลยก็ตาม โดยเขาพร้อมสนับสนุนคุณตั้งแต่เริ่มตั้งร้านด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 36 ปี สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://bit.ly/3bS10D2

Credit: ขอบคุณบทความจาก wongnai เพจผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทย (https://www.wongnai.com/news/fivestar-business)